Giới thiệu ứng dụng Nhà Bè Trực Tuyến

Hệ thống Nhà Bè trực tuyến trên thiết bị di động là hệ thống thông tin phản ánh tức thời các vi phạm trong lĩnh vực quản lý trật tự đô thị cho cơ quan nhà nước nhằm hỗ trợ nhân viên tuần tra kiểm tra và cơ quan chức năng có trách nhiệm nắm bắt thông tin và kịp thời xử lý các vi phạm trật tự đô thị trên địa bàn mình quản lý thông qua hình ảnh, video ngay khi phát hiện vụ việc kể cả không có đội tuần tra tại hiện trường. Hệ thống cho phép cơ quan giám sát (Thường trực Huyện Ủy, Thường trực HĐND và UBND Huyện, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện, các đoàn thể Huyện) nhận thông báo tình hình vi phạm trật tự đô thị ngay khi có vụ việc xảy ra thông qua thiết bị di động để kịp thời xử lý mà không cần phải chờ báo cáo hoặc văn bản giấy.

aaaa

Hệ thống "Nhà Bè trực tuyến" trên thiết bị di động được phát triển nhằm mục đích:

  • - Tạo sự thuận lợi hơn nữa cho người dân phản ánh, giám sát, và tương tác với các cơ quan nhà nước.
  • - Hỗ trợ các cơ quan/đơn vị quản lý nhà nước nắm bắt và xử lý kịp thời các hành vi vi phạm trong địa bàn mình quản lý.
  • - Giám sát vi phạm của người dân nhưng cũng vừa để giám sát việc thực thi công vụ của cán bộ, công chức

Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ các hoạt động như Tra cứu thông tin quy hoạch, Đánh giá sự hài lòng về chất lượng phục vụ của cơ quan hành chính, Theo dõi giám sát tình hình xử lý hồ sơ hành chính.

Ứng dụng “Nhà Bè trực tuyến” sẽ là một công cụ quan trọng, gắn kết hơn nữa mối quan hệ giữa chính quyền và nhân dân, góp phần hoàn thành mục tiêu xây dựng chính quyền điện tử ngày càng hiện đại.

Tải ứng dụng Tải ứng dụng “Nhà Bè trực tuyến” vào điện thoại

 

Thu Hằng

Bình Luận (Comments)

Số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu Địa chỉ Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *