Hội Chữ thập đỏ Huyện tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2021

Sáng 11/12, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện, Hội Chữ thập đỏ Huyện đã tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2021. Đây là hoạt động thường niên của Hội Chữ thập đỏ Huyện trong khuôn khổ chương trình tình nguyện hiến máu tình nguyện, góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu cho cấp cứu và điều trị người bệnh vào dịp cuối năm.

Buổi hiến máu đã thu hút hơn 200 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên, hội viên, công nhân, người lao động và nhân dân trên địa bàn Huyện đến hiến máu. Do làm tốt công tác chuẩn bị nên các khâu khám sức khỏe, xét nghiệm và lấy máu diễn ra nhanh gọn, đúng trình tự. Kết quả, có 239 ca hiến máu, trong đó có 50 ca hiến túi máu 250ml và 189 ca hiến túi máu 450ml.

Các tình nguyện viên tham gia hiến máu.

Buổi hiến máu tình nguyện đã thể hiện nghĩa cử cao đẹp, truyền thống tương thân tương ái, là một hoạt động nhân đạo thường xuyên được các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tích cực hưởng ứng tham gia.

NN

Bình Luận (Comments)

Số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu Địa chỉ Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *